Tất cả danh mục

Giới thiệu

Bạn đang ở đây : Trang chủ> Giới thiệu

Zhuzhou Huarui Precision Cut Tools Co., Ltd

Công ty TNHH Dụng cụ cắt chính xác Zhuzhou Huarui (Mã chứng khoán: 688059) được thành lập vào tháng 2007 năm 61.61 với vốn đăng ký XNUMX triệu NDT. 

Huarui chủ yếu tham gia nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán vật liệu chèn cacbua xi măng, có danh tiếng xuất sắc ở Trung Quốc.

Huarui duy trì chiến lược phát triển "Nghiên cứu & Phát triển Độc lập, Đổi mới liên tục", dành cho R&D hạt dao cacbua xi măng, không ngừng theo đuổi việc cải thiện hiệu suất tổng thể và tối ưu hóa công nghệ chế tạo.

Dựa vào sự tích lũy công nghệ trong nhiều năm và tài năng lành nghề, cùng với việc giới thiệu, đồng hóa các thiết bị tiên tiến, Huarui đã hình thành công nghệ cốt lõi độc lập của riêng mình trong các lĩnh vực 'Vật liệu nền', 'Cấu trúc máy cắt chip', 'Hình thành chính xác ' và 'Lớp phủ bề mặt'. Phát triển dòng sản phẩm Tiện, Phay và Khoan thành ba dòng sản phẩm chính.

Sản phẩm cốt lõi của Huarui đứng đầu trong nước về hiệu suất cắt về độ chính xác gia công, hiệu quả gia công và tuổi thọ. Tiếp cận thị trường cao cấp trong nước vốn đã bị thống trị từ lâu bởi các công ty Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và Hàn Quốc, Đặc biệt là hạt dao phay đã có được lợi thế cạnh tranh.

Huarui đã được trao giải là 'Doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia', 'Doanh nghiệp khổng lồ nhỏ quốc gia', 'Trung tâm công nghệ doanh nghiệp được công nhận của tỉnh Hồ Nam' và doanh nghiệp 'Kế hoạch thực hiện 100 dự án đổi mới khoa học và công nghệ lớn năm 2020' được Ủy ban cải cách và phát triển Hồ Nam công nhận . Thương hiệu 'HARDSTONE' đã được chọn là 'Thương hiệu làm hài lòng khách hàng' trong Cuộc khảo sát người dùng dụng cụ cắt lần thứ 4 và dòng hạt dao phay FM được phát triển độc lập đã giành được 'Giải thưởng Golden Edge' và 'Giải thưởng Đổi mới Công nghệ Ringier'.

CHÚNG TÔI NHÀ MÁY

bt
bt
bt

Equipment

bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt
bt